ใครที่เป็นแฟนของแบรนด์นี้คงตัดสินใจกดสั่งซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องลองฟัง เพราะSHOZYไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้งเรื่องคุณภาพเสียง

แต่แน่นอนว่าจะจ่ายเงินทั้งทีก็ต้องรู้กันหน่อยว่ามันมีดีที่ตรงไหนและคุ้มค่าต่อเม็ดเงินที่ลงทุนหรือไม่ แต่งานนี้ก็เช่นเคย ยอดเยี่ยมตามเนื้อเรื่อง

SHOZY HIBIKIเป็นอิเอียร์ทรงกึ่งคัสต้อม ดูจากภาพจะคล้ายพวกJHแต่ที่จริงขนาดมันเล็กกว่าตามสเกลของไดร์เวอร์ ใส่แล้วไม่เจ็บและไม่ยื่นออกจากหูออกมามามาก ภายในบรรจุไดร์เวอร์แบบไดนามิค1ดอก สายถอดได้ใช้ขั้ว2Pinแบบมาตรฐานแบบหัวจม เสียบได้แน่นไม่หลุดง่าย สายที่มากับหูฟังเป็นแบบตีเกลียวตัวนำOFCพร้อมไมโครโฟนสนทนาโทรศัพท์พร้อมปุ่มกดรับสายและปรับเสียง ขั้ว3.5 4Pole TRRS FaceplateทำจากCarbonแท้เคลือบเงา ขอบโลหะสีเงิน ท่อเสียงเป็นแบบขนาดใหญ่ตามมาตรฐานหูฟังไดนามิค

แรกสัมผัสในการสวมใส่ เบาสบายไม่กดหรือเบียดช่องหู ทำให้ใส่ได้นานไม่ล้าไม่เจ็บ วัสดุดึพลาสติกผิวด้านผิวสากละเอียดทำให้ไม่ดูดผิวหนัง สายช่วงคล้องหูหุ้มด้วยท่อหดดัดงอไม่มีลวดโลหะภายใน

เสียงเด่นทางด้านร้องที่หวานจับใจ โดดเด่นลอยตัวเป็นอิสระจากฉากหลัง มวลเสียงปานกลางและเปิดโปร่ง เสียงสะอาดไม่ขุ่นมัวหรือมีหมอก มิติเสียงและรายละเอียดดีเยี่ยมไม่รกและบาดหู เบสไม่มากแต่ให้จังหวะได้กำลังดี แรงปะทะปานกลาง เมื่อได้รับแรงขับที่สูงขึ้นหรือสายอัพเกรดก็ไปได้ไกลกว่าเดิมมาก


10mm Proprietary Full Range Dynamic

Single Sound Bore Design

Frequency response:20Hz-40000Hz 

Sensitivity: 102dB SPL@1mW

Impedance: 18Ohm@1KHz

THD≤0.5%@1KHz


รีวิว http://www.blog.headphoneguru.com/2017/08/11/shozy-hibiki-review/

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

SHOZY HIBIKI

  • Brand: Shozy
  • Product Code: hibiki
  • Reward Points: 50
  • Availability: In Stock
  • ฿2,560.00

  • Price in reward points: 2560