ความพิเศษของหูฟังรุ่นนี้มีมากมาย ตั้งแต่การออกแบบ,วัสดุจนถึงเสียงที่เหนือกว่าคู่แข่งในช่วงราคาเดียวกัน เป็นที่น่าตกใจว่ามาตรฐานของหูฟังปัจจุบันมาไกลจนรุ่นเก่าๆตามได้ยาก
Whizzer A15ถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน คล้ายกับการเอาของสเป็คสูงมาขายในราคาที่ถูกกว่า ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะได้ง่ายๆ

บอดี้...
ถูกออกแบบให้เข้ากับสรีระ ใส่ได้สบายไม่อึดอัด ไม่กดทับจนเกิดการบาดเจ็บเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน ทั้งยังหรูหราด้วยวัสดุสแตนเลสขัดลายและเคลือบน้ำยากันรอยอีกชั้น จึงไม่หมองและเกิดริ้วรอยตำหนิได้ง่ายเมื่อใช้งาน 
โครงสร้างเป็นแบบเปิดมีช่องระบายอากาศ ทำให้บรรยากาศดนตรีโปร่งกว้างเหมือนฟังด้วยหูฟังขนาดใหญ่ เสียงทอดตัวได้ไม่สะท้อนกลับอบ่างรวดเร็วจนเกิดความหยาบกระด้าง

ไดร์เวอร์...
ไดนามิคขนาด10มม.ที่ตอบสนองความถี่ได้กว้างครบทุกช่วง พิเศษด้วยการเคลือบBerylium ทำให้มีความแข็งแรงมากขึ้นโดยที่นำหนักไม่เพิ่มมาก ตอบสนองเสียงช่วงความถี่กลางสูงได้ดีเยี่ยม เริ่มแรกอาจคมบาดไปบ้าง แต่เมื่อเบิร์นไปสักระยะจะไหลลื่นกลมกล่อมขึ้น

ถอดสายได้...
ขั้วต่อแบบMMCXเพื่อการซ่อมแซมหรืออัพเกรดสายที่ดีกว่า หลายคนอาจกังวลเรื่องความทนทานของขั้วชนิดนี้ แต่Whizzerการันตีความทนทานการถอดเข้าออกถึง2,000ครั้ง สูงกว่ามาตรฐานที่การันตีเพียง500ครั้ง

สายพิเศษ...
ตัวทำทองเหลืองผสมไทเทเนี่ยมที่มีความทนทานต่อการดัดงอ ตัวสายท่อนล่างหุ้มเชือก ภายในยังเพิ่มเส้นไยKevlarที่ทนต่อแรงดึง หุ้มฟอล์ยเพื่อป้องกันสัญญาณรบกวน

อุปกรณ์เสริม...
จุกยางS,M,Lอย่างละ1ขั้วจำนวนสองชุด แบ่งเป็นจุกรูกว้างเพิ่มเบสกับจุกรูเล็กสำหรับคนชอบเสียงแบบกลางๆไม่เติมแต่ง
จุกโฟม2คู่ แบบมีฟิลเตอร์และไม่มี
ฟิลเตอร์กันฝุ่นและแหนบปลายแหลมเพื่อช่วยเปลี่ยน
ทั้งหมดเรียงมาเป็นแผงเป็นระเบียบสะดวกกับการจัดเก็บ
กระเป๋าหนังเทียมสีน้ำตาลอ่อนเพื่อการพกพา

Sensitivity 98db
Impedance 16Ohm
Frequency Response 4-25000Hz

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

WHIZZER A15

  • Product Code: a15
  • Reward Points: 60
  • Availability: In Stock
  • ฿2,990.00

  • Price in reward points: 2990