• LAMIA SILVER

ลาเมียเป็นเอียบัดที่สร้างจากโลหะเงินแท้ประดับด้วยพลอยสีต่างๆประจำราศีที่ท่านสามารถเลือกได้12แบบตามใจท่านเอง
ใช่ว่าการสร้างหูฟังสักตัวจะแค่นำไดร์เวอร์ สายและบอดี้มารวมกันเป็นตัวแล้วขายออกไปง่ายๆ แต่ต้องผ่านการลองผิดลองถูกระหว่างชิ้นส่วนว่าเข้ากันได้ลงตัวแต่ไหน ยิ่งเป็นหูฟังที่สร้างบอดี้ขึ้นใหม่การแก้แม่พิมพ์บ่อยๆกว่าจะลงตัวเป็นค่าใช้จ่ายที่สูญเปล่าไปไม่น้อย แต่คนทั่วไปจะไม่เข้าใจในจุดนี้
ลาเมียจึงเป็นมากกว่าหูฟังเพื่อการใช้งาน แต่ยังเป็นความพึงพอใจเมื่อเห็น เป็นคอเลคชั่นสะสมที่ทรงคุณค่า
ทุกขั้นตอนการผลิตนอกจากต้องพึ่งฝีมือที่มีความชำนาญและละเอียดอ่อนในการเก็บงานแล้ว ยังต้องพึ่งความเข้าใจในธรรมชาติของหูฟังว่าจะปรับจูนอย่างไรจึงจะลงตัว ลาเมียจึงเป็นงานประกอบและตกแต่งด้วยมือทุกขั้นตอนที่ทำด้วยใจรักที่จะสร้างสรรค์ผลงานเฉพาะไม่ซ้ำแบบใตร

การปรับจูนบอดี้ที่พิเศษจนทำให้เอียบัดในบอดี้ทรงนี้เกิดเบสได้ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ลาเมียทำได้ดีจนน่าเหลือเชื่อแม้จะทำให้เบสขึ้นมาเกยในช่วงเสียงกลางไปบ้างแต่ก็แก้ด้วยการใช้สายที่ถูกทางช่วยได้ไม่ยาก แรงปะทะที่หนักหน่วงรุ่นแรงดูเหมือนจะเป็นเสน่ห์เสียงที่ขัดกับรูปลักษณ์ที่ออกไปทางสำอางค์อยู่มาก นักร้องตัวใหญ่ ล้ำหน้าเล็กน้อง แหลมไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ยกได้ด้วยสายอย่างที่บอก การเปลี่ยนสายได้จึงทำให้ลาเมียเหนือกว่าเอียบัดตัวอื่นๆ

ราคานี้ไม่รวมสายหูฟังหลายคนอาจมองว่าสูง แต่ในตลาดหูฟังปัจจุบันที่ราคาไปแตะหมื่นจากต่างประเทศทุกวันนี้คงต้องย้อนกลับมาถามตัวเองว่า เราได้อะไรจากจำนวนเงินนั้นบ้าง
เสียงเหรอ?
แล้วอื่นๆล่ะ?
บางครั้งเราก็เสพอุปกรณ์ทางเสียงมากกว่าการฟัง
เหมือนกับการแถเข้าข้างคนขาย แต่คุณเคยซื้อแหวนเพราะมันใส่สบายหรือเพราะมันสวยเพียงอย่างเดียวหรือทั้งสองอย่าง?
ผมกำลังจะบอกว่าลาเมียให้คุณค่าทางความรู้สึกมากกว่าเสียงเพียงอย่างเดียว

สายแนะนำสำหรับLAMIA EARBUD
ATOM ONE
ATOM OCEANIC
ATOM MAGMA
ATOM MIDNIGHT

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

LAMIA SILVER

  • Product Code: silver
  • Availability: In Stock
  • ฿8,888.00


Available Options