มิติใหม่ของสายหูฟังที่ไม่ใช่แค่เพียงนำตัวนำคุณภาพดีๆมาประกอบพอต้องการสูงขึ้นก็เพิ่มจำนวนเส้นและจัดลายถักแน่นๆ

แน่นอนว่ามันดีขึ้นแต่นั่นหมายถึงราคาที่สูงขึ้นเป็นเท่าตัวและผลกระทบจากน้ำหนักความดีดแข็งของสายรวมถึงความเครียดจากลายถักที่ซับซ้อนที่มีจุดตัดและบิดเกลียวมากมายทำให้เกิดค่าความเหนี่ยวนำ


เราจึงนำวิธีพิเศษที่จะแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆที่กล่าวมาและทำให้คุณภาพเสียงดีขั้นโดยที่ราคาไม่สูงขึ้นมาก

การถักควบคู่กับแกนอากาศจะทำให้สายแต่ละเส้นอยู่ห่างกันมากขึ้นลดจุดตัดและความเหนี่ยวนำของตัวนำลงได้มากกว่าครึ่งเพราะที่จริงแล้วหูฟังไม่ได้ต้องการตัวนำในการส่งสัญญาณเสียงมากมายอะไรการใช้ตัวนำแต่น้อยจะทำให้ประหยัดน้ำหนักเบสกว่าและยังควบคุมTonal Balanceกับสัดส่วนชิ้นดนตรีให้เหมาะสมได้ง่ายกว่าสายที่มีตัวนำขนาดใหญ่


ATOM AIRตัวนี้จะเป็นรุ่นที่พัฒนาออกมาเหนือกว่าATOM AIR Cรุ่นก่อนหน้าด้วยการเปลี่ยนตัวนำใหม่และเป็นแบบไฮบริดระหว่างทองแดงล้วนและทองแดงชุบเงินOCC 4Nเกรดแท้จากโรงงานที่เชื่อถือได้แม้จะตัวเลขต่ำแต่คุณภาพสูงกว่าของจากจีนอย่าตัดสินเพียงแค่ตัวเลขในกระดาษแต่อยากให้ฟังจริงแล้วเปรียบเทียบคุณภาพกันตรงๆจะดีกว่า


นอกจากการเปลี่ยนตัวนำใหม่หมดล้วATOM AIRตัวนี้ยังเพิ่มการหุ้มTechfles Nylonตลอดทั้งเส้นเพื่อความเรียบร้อยสวยงานและยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานกว่าเดิมและยังพิเศษกับการเปลี่ยนปลอกแจ๊คทั้งหมดให้เป็นสแตนเลสที่อัดด้านในด้วยPolymerชนิดพิเศษที่จะช่วยลดเรโซแนนซ์และปรับแต่งบุคลิคเสียงให้น่าฟังยิ่งขึ้นทั้งยังป้องกันกราวด์สัมผัสกับปลอกโดยตรงรวมถึงสร้างSplitterขึ้นมาใหม่ด้วยหลักการออกแบบเดียวกันมันจึงไม่ใช่เพื่อความสวยงามเท่านั้นแต่ยังส่งผลถึงคุณภาพเสียงอีกด้วย


เสียง...

จุดเด่นของATOM AIRคือสามารถให้เสียงเบสได้ดีตลอดทุกช่วงเนื่องจากพื้นหลังที่สงัดเงียบเราจึงได้ยินเสียงที่เคยขาดหายไปได้อย่างชัดเจนขึ้นช่องไฟและการแยกชิ้นดนตรีก็ยอดเยี่ยมยื่งกว่าแบบสัมผัสได้โดยไม่ต้องเพ่ง

รายละเอียดเพิ่มขึ้นการทอดตัวของเสียงและการซ้อนทับที่ดีกว่าเราจะได้ยินความถี่ที่เคยหายไปจากการรบกวนของความถี่ข้างเคียงแม้จะเป็นเพลงที่บันทึกมาไม่ยอดเยี่ยมอะไรก็ยังฟังรู้ไม้รู้สึกรกหรือรำคาญเนื่องจากมีการนำเสนอได้อย่างมีระเบียบไม่ช้าไม่เร็วจนเกินไปโดยสรุปคือเราจะได้เสียงที่สะอาดจากATOM AIRมากกว่าสายตัวนำถัก8ทั่วไป

เพิ่มเติมจากรุ่นที่แล้วอย่างชัดเจนเรื่องความนุ่มนวลของแรงปะทะเสียงใหญ่อิ่มเกินตัวให้เวทีที่โอ่โถงขึ้นแม้จะเป็นหูฟังขนาดเล็กแต่ATOM AIRเส้นนี้จะช่วยให้อิมเจเสียงใหญ่เหมือนฟังจากFullsize


ความยาวสาย1.25เมตร

ตัวนำOCC 4N Hybrid 28AWG

ขนาดสายวัดโตนอกสุด5มม.

ขั้วชุบทอง24K

กล่องไม้บรรจุพร้อมถุงกำมะหยี่


*สามารถเลือกขั้วได้ทั้ง2.5และ3.5โดยสายจะมีโครงสร้างเหมือนกันหากเลือกเป็น4.4สายจะเพิ่มชีลด์ลวดทองแดงเข้ามาเพื่อให้เป็นFully Balancedโดยสมบูรณ์สายจะโตขึ้น1มม.และแข็งขึ้นเล็กน้อยในกรณีเลือกเป็น3.5+2.5ก็เช่นกัน

**ตัวสายรับประกัน1ปีในกรณีจุดบัดกรีหลุดไม่รวมถึงสายหักพับจนเกิดการขาดจากการใช้งานหากการรื้อขั้วแล้วทำให้เกิดความเสียหายจะต้องจ่ายค่าขั้วใหม่โดยได้รับยกเว้นค่าแรงหลังหมดประกันสามารถซ่อมและแก้ไขได้โดยเสียค่าใช้จ่ายตามจริง

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

ATOM AIR

  • Product Code: air
  • Availability: In Stock
  • ฿4,900.00


Available Options