เวลาได้พิสูจน์คุณภาพของKIMBER HEROมาหลายสิบปี ยืนยันด้วยเสียงจากผู้ใช้และรางวัลจากหลายสำนักจนนับไม่ถ้วนว่า สายรุ่นนี้ควรค่าแก่การมีไว้ใช้งานในชุดเครื่องเสียงสักชุด แม้ไม่มีก็ควรจะลองสักครั้งเพื่อเก็บประสบการณ์ดีๆจากสายคุณภาพราคาระดับกลางที่คุ้มค่าเงินทุกบาทที่จ่ายออกไป

KIMBER HEROเป็นสายสัญญาณตัวนำทองแดงUltrapure Copperที่ใช้เทคนิคตัวนำแบบหน้าตัดแตกต่างกันเพื่อให้ความถี่ไหลผ่านได้ครบย่าน หุ้มด้วยเทฟล่อนจึงเป็นสายที่ไม่จำเป็นต้องมีชีลด์ พิเศษด้วยเส้นสัญญาณจะหุ้มเทฟล่อน2ชั้น นอกจากจะข่วยกันการรบกวนแล้วยังให้เสียงที่หนาและหนักแน่นขึ้นอีก

ถักไขว้เพื่อหักล้างสนามแม่เหล็กและยังส่งผลข้างเคียงให้มีความคมชัดของเสียงยิ่งขึ้น หุ้มหนังงูสีดำเพื่อความเรียบร้อย HEROจึงเป็นรุ่นที่มีความแตกต่างออกไปจากรุ่นอื่นๆ

HEROมีหัว2แบบคือ UltraplateและWBT1044 ทุกครั้งที่WBTมีการพัฒนาหัวแบบใหม่ๆก็ส่งผลให้HEROเสียงดีขึ้นเรื่อยๆโดยยังใช้ตัวนำเดิมมาเป็นเวลานาน

โดยพื้นฐานแล้วHEROเป็นสายที่ให้เสียงหนา ช้านุ่มนวล โดดเด่นเรื่องเสียงกลางที่ลื่นไหล โทนต่ำลงได้ลึก สภาพแวดล้อมรวมสะอาดไม่ขุ่นมัว ให้เสียงแบบกลางๆฟังง่าย เข้ากันได้ดีกับSystemหลอดวินเทจและเพลงร้องAudiophile

     Single Ended

(Cp) parallel capacitance: 78 pF / meter
(Ls) series inductance: 0.385 uH / meter
(Rdc) dc loop resistance: 0.037 Ohm / meter

Balanced

(Cp) parallel capacitance: 33.1 pF / meter
(Ls) series inductance: 1.13 uH / meter
(Rdc) dc loop resistance: 0.081 Ohm / meter

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

KIMBER HERO

  • Brand: Kimber
  • Product Code: hero
  • Reward Points: 150
  • Availability: In Stock
  • ฿7,290.00

  • Price in reward points: 7600

Available Options