• NEUTRON CABLE

Neutron Cableถูกสร้างมาเพื่อเป็นสายหูฟังโดยเฉพาะ จึงเน้นที่ความอ่อนนุ่มและเบา ไม่พันกันเหมาะกับการพกพา รวมถึงสวยงามเมื่อเข้าคู่กับหูฟังของท่าน เมื่อใช้แล้วจะสัมผัสได้ถึงการอัพเกรดอย่างแท้จริง


โครงสร้าง


ตัวนำทองแดงOCC 7N ขนาด28AWG ฉนวนPEนิ่มใส ภายในเป็นแกนฝอย กึ่งกลางเสริมความแข็งแรงด้วยไยKEVLARช่วยให้ทะแรงดึงและการหักงอมากกว่าเดิม ขนาดวัดภายนอกได้1.0มม.ต่อเส้น นำมาถัก8ให้สวยงามและเนื้อเสียงที่ลงตัวขึ้นกับนักเล่นที่ต้องการมากกว่า

ความยาว1.5เมตรแบบตรงเป็นความยาวที่พอดีกับหูฟังแบบสายออกข้างเดียวที่ส่วนใหญ่จะเป็นOnearและOverear ทำให้คล่องตัวเพราะไม่สั้นเกินไปเมื่อใช้งาน

ท่านสามารถเลือกขั้วได้ตามต้องการ โดยNeutronจะยืนพื้นที่Ranko ขั้วหูฟังที่มีคุณภาพสูง และเราใช้แต่ของแท้เท่านั้น Rankoมีความพิเศษคือตัวนำเป็นทองแดงOFCชุบทองแท้ รวมถึงปลอกที่เป็นทองเหลืงทั้งชิ้น รวดำไม่ชุบสีต่างจากของปลอมที่เป็นเหล็กชุบสีดำ

ตะกั่วที่ใช้เราเลือกMundorf Supremeคุณภาพสูงสุดในตลาดส่วนผสม S-Sn 95.5 %,Cu 0.7 % ,AgAu 3.8 % ( AgAu = 99 % silver 1% Gold ) 


เสียง

สายเส้นนี้เด่นที่ความคมชัดของตัวโน๊ต เพิ่มรายละเอียดได้ดี เหมาะสำหรับหูฟังที่ยังให้เสียงที่คลุมเคลือ มันสามารถยกเอาเสียงที่ซ่อนเร้นให้ปรากฏมากกว่าเดิม เบสชัดแต่ไม่มากขึ้น รูปทรงดีมีแรงปะทะ กลางขยับขึ้นด้านหน้าเล็กน้อย นักร้องมีพลัง ปลายแหลมไกลเป็นประกาย


สรุปคือ Neutronเป็นสายที่น่าใช้ ราคาไม่แรงนัก เหมาะกับการอัพเกรดในหูฟังระดับกลาง ส่วนประกอบดีกว่าสายที่กดสั่งจากจีน ทั้งยังประกอบเองในไทยทำให้มีการบริการหลังการขายที่ดีกว่า เสียซ่อมได้คุณภาพเดิมไม่เปลี่ยนแปลง


วัสดุเลือกได้3แบบคือ
ทองแดงล้วน ให้เสียงที่หนาที่สุด ไดนามิคดี มวลแน่น เวทีลึก
ไฮบริดขยายเวทีทางด้านข้างออกเล็กน้อย ความลึกจะลดลงจากทองแดง เวทีเสียงจะเป็นตัวVเล็กน้อย นักร้องถอยลงไม่มาก ได้ความคมชัดของดนตรีและรายละเอียดขึ้นมา
ชุบเงินลื่นไหล รายละเอียดดีสุด เวทีขยายออกด้านข้างอีกแต่ความลึกน้อยสุด ฟังสบาย ความถี่ต่ำไม่มากแต่ได้แหลมและประกายเสียง

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

NEUTRON CABLE

  • Product Code: neutron
  • Availability: In Stock
  • ฿1,750.00


Available Options