เริ่มแรกหูฟังตัวนี้เกิดจากการนำสายที่เหลือมาประกอบเล่นแล้วใช้อยู่สองอาทิตย์มันกลับให้เสียที่ดีเกินคสดและใช้ได้ติดมือไม่ต้องกลัวพัง เนื่องจากแข็งแรงและตัวไดร์เวอร์OKER DS300มีราคาไม่แพง หากเสียก็ถอดสายเปลี่ยนได้ง่ายไม่มีอะไหลสึกหรอ จึงเป็นที่มาของBlack Pearl Earbudหูฟังราคาเบาแต่ให้คุณภาพเสียงเทียบชั้นหูฟังแบรนด์เนมที่ราคาแพงกว่าตัวมันเองถึงเท่าตัว


Black Pearlที่จริงคือชื่อสายที่มีตัวนำหลักเป็นทองแดงOCC 7N ฉนวนPEขนาด1มม.ถัก4เส้น มีความยืดหยุ่นเหมาะกับการพกพาไม่หักงอและขาดง่าย สายไม่พันกันแม้ขยำลงไปในกระเป๋า นำมาเข้าหัวMPSและประกอบด้วยตะกั่วMundorf Supreameที่มีส่วนผสมของเงินและทองคำเป็นที่รู้กันว่าตะกั่วตัวนี้เป็นที่สุดของส่วนผสม
ใส่Wire Spliterขนาดเล็กลายCarbonเพื่อเพิ่มความสวยงาม ทำให้น่าใช้ขึ้นไปอีก และยังสามารถเลือกแบบหุ้มเชือกในท่อนล่างของสายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบต่างออกไป โดยการหุ้มเชือกจะให้เสียงที่ไม่เหมือนกับถัก เพราะภายใต้เชือกจะเป็นการตีเกลียวที่จะให้เสียงอิ่มกว่าถักอยู่เล็กน้อย แต่โดยพื้นแล้ว Black Pearlจะให้เสียงที่อิมเมจใหญ่ เวทีกว้างขวางได้บรรยากาศแบบฟังจากลำโพง นักร้องอิ่มล้ำหน้าเล็กน้อย เบสพอประมาณ แหลมมนๆไม่พุ่งเสียดคม ชิ้นดนตรีกระจายตัวมีช่องไฟไม่อักแน่นจนเครียด ฟังได้นานต่อเนื่องไม่ล้าง่าย

เมื่ออัพเกรดจากOKER DS300มาใช้ไดร์เวอร์PK2 PRO(ชื่อชั่วคราว)ท่านจะได้รายละเอียดและไดนามิคเสียงที่ดีกว่าเดิม มวลเสียงหนากว่า ชิ้นดนตรีชัดและกรัชับแน่นกว่าเดิม และขนาดบอดดี้ที่เล็กลงจึงเหมาะกัยท่านที่มีช่องหูเล็กไม่สามารถใส่OKER DS300ได้


ท่านที่สนใจสั่งซื้อสามารถเลือกส่วนประกอบได้เองตามใจชอบ โดยแต่ละส่วนจะให้เสียงที่ต่างกันไป โดยเราจะให้ข้อมูลเสียงคร่าวๆไว้เพื่อตัดสินใจประกอบกัน

วัสดุเลือกได้3แบบคือ
ทองแดงล้วน ให้เสียงที่หนาที่สุด ไดนามิคดี มวลแน่น เวทีลึก
ไฮบริดขยายเวทีทางด้านข้างออกเล็กน้อย ความลึกจะลดลงจากทองแดง เวทีเสียงจะเป็นตัวVเล็กน้อย นักร้องถอยลงไม่มาก ได้ความคมชัดของดนตรีและรายละเอียดขึ้นมา
ชุบเงินลื่นไหล รายละเอียดดีสุด เวทีขยายออกด้านข้างอีกแต่ความลึกน้อยสุด ฟังสบาย ความถี่ต่ำไม่มากแต่ได้แหลมและประกายเสียง


หัวแจ๊ค2แบบ
MPSจะได้เสียงกลางๆ เรียกได้ว่าบางกว่าRANKO เพราะRANKOทำจากทองแดงOFCกับปลอกทองเหลือง ช่วยเรื่องมวลและอิมแพค เหมาะกับการเสริมจุดด้อยของความถี่ต่ำของสายชุบเงิน หรือท่านที่ฟังหนาจะใช้กับทองแดงก็ไปกับเพลงหนึบๆได้ดี

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

BLACK PEARL EARBUD

  • Product Code: black pearl
  • Availability: In Stock
  • ฿990.00


Available Options