ATOM AIR SILVER PLATE


สถานะ
สินค้า(พร้อมส่ง)
รหัสสินค้า
A0003

4,990 บาท
มิติใหม่ของสายหูฟังที่ไม่ใช่แค่เพียงนำตัวนำคุณภาพดีๆมาประกอบ พอต้องการสูงขึ้นก็เพิ่มจำนวนเส้นและจัดลายถักแน่นๆ

แน่นอนว่ามันดีขึ้นแต่นั่นหมายถึงราคาที่สูงขึ้นเป็นเท่าตัว และผลกระทบจากน้ำหนัก ความดีดแข็งของสาย รวมถึงความเครียดจากลายถักที่ซับซ้อนที่มีจุดตัดและบิดเกลียวมากมาย ทำให้เกิดค่าความเหนี่ยวนำ

เราจึงนำวิธีพิเศษที่จะแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆที่กล่าวมาและทำให้คุณภาพเสียงดีขั้นโดยที่ราคาไม่สูงขึ้นมาก

การถักควบคู่กับแกนอากาศจะทำให้สายแต่ละเส้นอยู่ห่างกันมากขึ้น ลดจุดตัดและความเหนี่ยวนำของตัวนำลงได้มากกว่าครึ่ง เพราะที่จริงแล้วหูฟังไม่ได้ต้องการตัวนำในการส่งสัญญาณเสียงมากมายอะไร การใช้ตัวนำแต่น้อยจะทำให้ประหยัด น้ำหนักเบสกว่า และยังควบคุมTonal Balanceกับสัดส่วนชิ้นดนตรีให้เหมาะสมได้ง่ายกว่าสายที่มีตัวนำขนาดใหญ่

ATOM AIRจะถักร่วมกับท่ออากาศ ด้วยลายถัก8เส้นที่นิยมแต่จะถักให้หลวมๆเพื่อลดความเครียดของสายและยังทำให้สายนิ่มสะดวกกับการพกพา?
ที่ขาดไม่ได้กับการประกอบสายATOMคือ ขั้วต่อต่างๆจะต้องมีคุณภาพดีโดยเราเลือกใช้RANKOในทุกจุด
ไม่ใช้ท่อหดหุ้มทับจุดสำคัญต่างๆที่จะทำให้เสียงดรอป เน้นความสะอาดเรียบร้อยในการเก็บงาน

เสียง...
จุดเด่นของATOM AIRคือสามารถให้เสียงเบสได้ดีตลอดทุกช่วง เนื่องจากพื้นหลังที่สงัดเงียบเราจึงได้ยินเสียงที่เคยขาดห่ยไปได้อย่างชัดเจนขึ้น ช่องไฟและการแยกชิ้นดนตรีก็ยอดเยี่ยมยื่งกว่าแบบสัมผัสได้โดยไม่ต้องเพ่ง
รายละเอียดเพิ่มขึ้น การทอดตัวของเสียงและการซ้อนทับที่ดีกว่า เราจะได้ยินความถี่ที่เคยหายไปจากการรบกวนของความถี่ข้างเคียง แม้จะเป็นเพลงที่บันทึกมาไม่ยอดเยี่ยมอะไรก็ยังฟังรู้ ไม้รู้สึกรกหรือรำคาญเนื่องจากมีการนำเสนอได้อย่างมีระเบียบ ไม่ช้าไม่เร็วจนเกินไป โดยสรุปคือเราจะได้เสียงที่สะอาดจากATOM AIRมากกว่าสายถัวนำถัก8ทั่วไปโดยราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง

เหมาะกับหูฟังที่มีเสียงหนาใหญ่มากๆจนล้นATOM AIRจะช่วยเพิ่มระยะห่างให้ฟังได้ดีขึ้น?