ฟองน้ำเอียบัดคละสีแพค15คู่


สถานะ
สินค้า(พร้อมส่ง)
รหัสสินค้า
A0001

150 บาทแนวเสียงของฟองน้ำแต่ละสี

สีชมพู : ให้แนวเสียงอยู่ในโทนสว่าง โปร่ง กว้าง สด คมชัด โล่งฟังสบาย สดกว้าง แต่ไม่บาดหู มีมิติลึก แยกเสียงร้องและชิ้นดนตรีชัดเจน ทำให้เสียงทอดยาวมากขึ้นกว่าเดิม และช่วยให้มีเวทีเสียงกว้างมากขึ้น ช่วยให้หูฟังที่มีเสียงอั้นและอับทึบ
?
สีม่วง : ให้แนวเสียง เนียน นุ่ม อิ่ม และโอบล้อม เส้นเสียงมีมวลหนาขึ้น มีมิติ โฟกัส ตรงและชัดเจน อิมแพคไม่แรงมาก อยู่ในโซนอิ่ม หนา อุ่น แต่ให้เสียงไม่อับทึบ และไม่อึดอัด เหมาะกับหูฟังที่มีเสียงในย่านเสียงสูงหรือเสียงกลาง ทำให้มีรายละเอียดต่างๆเพิ่มขึ้น และลดอาการเสียดของหูของหูฟัง
?
สีส้ม : ให้แนวเสียงที่หนาแต่ไม่อับ เสียงร้องและชิ้นดนตรี แยกชิ้นชัดเจน ลดการเสียดของหูฟัง ที่มีโทนเสียงสูง มีครบทุกย่านเสียง เพิ่มเบส ในหูฟังที่ขาดเบส และไม่กลบย่านอื่น ท่านใดที่ต้องการโทนเสียง หนา อิ่ม อุ่น?

สีดำ : แนวเสียงโปร่ง เนียนนุ่ม รื่นหู หัวโน๊ตชัดเจน ให้ความรู้สึกของเสียงร้องและเครื่องดนตรี อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม มีครบถ้วนในทุกๆย่านเสียง ทุ้มเนียน
?
สีแดง : แนวเสียงกว้าง สดใส ฟังสบาย เน้นโทนเสียงกลางที่น่าฟัง มีครบทุกย่าน เครื่องดนตรี เสียงร้องแยกจากกันชัดเจน มิติลึก มีเบสเป็นลูก ชิ้นดนตรีชิ้นใหญ่ขึ้น เสียงนักร้องขยับใกล้ ไม่เปลี่ยนบุคลิกของต้นทางและหูฟัง แต่จะเพิ่มในรายละเอียดต่างๆให้เราได้ยินมากขึ้น ในทุกๆย่าน ฟังสบาย ไม่ล้าหู?

สีน้ำเงิน : เป็นแนวเสียงโปร่ง ไม่ทึบ เวทีกว้างพอประมาน ชิ้นดนตรี เสียงร้อง แบ่งเป็นฉากหลัง และมี มิติชัดเจน ฟังสนุกมีจังหวะเพิ่มมากขึ้น รุกเร้ามีครบทุกย่าน ช่วยทำให้หูฟังน่าฟัง และมีจังหวะ เพิ่มรายละเอียด ของเวทีความกว้าง ความสด

สีเหลือง : ให้เสียงโปร่ง กว้าง สดใส มีมิติ เด่นชัดในทุกๆย่าน เสียงร้องและชิ้นดนตรี ชัดเจน ทำให้โปร่ง โล่ง สดใส ฟังสบาย ไม่อับทึบ?

สีเขียว : ให้เสียง กรุ๊งกริ๊งสดใส ไม่ระคายหู เสียงร้องและดนตรี รายละเอียด ระยิบระยับ สดชื่น ทำให้หูฟังไม่จำเจกับเสียงเดิมๆ

HeadphoneGuru?

098-283-5162


จำหน่าย,ฝากขาย,,ซ่อม,ดัดแปลงหูฟังและอุปกรณ์ต่อพ่วง

412/22?ชั้น2?พหลโยธินพลาซ่า?.พหลโยธิน?แขวงสามเสนใน?เขตพญาไท?กรุงเทพ?10400?

BTSอารีย์?ลงทางออกที่4?เดินขึ้นมาทางสะพานควาย?ตึกอยู่ปากซอย8(สายลม)?


https://www.shopee.co.th/headphoneguruonline

https://www.facebook.com/headphoneguru

http://www.headphoneguru.com


จันทร์-ศุกร์?10.00-17.30.?

หยุดนักขัตฤกษ์